Tuyển chọn 50 tranh tô màu Songoku đẹp nhất


IN - Print  in to mau

Tranh tô màu Songoku đẹp và cực chất cho các bé đam mê Dragonball. Nhân vật siêu xayda với sức mạnh siêu phàm sẽ khiến các bạn nhỏ chết mê.

Nhật Bản có nhiều bộ truyện tranh, phim hoạt hình hay và nổi tiếng thu hút nhiều lứa tuổi. Trong đó phải nhắc đến Bảy viên ngọc rồng, bộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu bạn nhỏ, trong đó nhân vật yêu thích nhất là Songoku.

Những bức tranh tô màu Songoku từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành cùng với những chiêu thức, hình dáng biến hóa khác nhau dưới đây sẽ giúp các bé như lạc vào thế giới của Bảy viên ngọc rồng và hòa mình cùng với nhân vật.

Câu truyện kể về cậu bé tên là Songoku từ nhỏ đã được "quy lão tiên sinh" truyền dạy hết võ công, đến khi lớn lên có sức mạnh phi thường, biến hóa thành siêu xayda, sử dụng chiêu thức Kamejoko được sư phụ truyền dạy và quả cầu "kinh khi" để đánh bại các thế lực ngoài vũ trụ, thu thập đủ 7 viên ngọc để triệu hồi rồng thần bảo vệ bình yên cho Trái Đất. Cùng khám phá những hình ảnh tô màu Songoku cực chất nhá.


tô màu songoku dễ thương
tô màu songoku lúc nhỏ
tô màu songoku cưỡi mây
tô màu songoku ngồi
tô màu songoku đứng
tô màu songoku đẹp
tô màu songoku giận dữ
tô màu songoku siêu xayda
tranh tô màu songoku đẹp

tranh tô màu songoku siêu xayda cấp 4
tô màu songoku siêu xayda cấp 5
Intomau đã lựa chọn cho các bé tranh tô màu Son goku dễ thương lẫn cá tính, mạnh mẽ. Các bé trai chắc hẳn sẽ cảm thấy choáng ngợp với sức mạnh của anh hùng siêu xayda này rồi phải không nào.

IN - Print  in to mau