Tổng hợp hình ảnh Quỳnh Aka dễ thương hài hước


IN - Print  in to mau

Intomau tổng hợp những hình ảnh quỳnh aka lầy lội, ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các bé. Các bé sẽ có những phút giây thư giản, sảng khoái, cười khoái chí.

Quỳnh Aka là nhân vật hiện vẫn gây sốt mạng xã hội. Những ai hay chơi facebook, zalo đều biết tới em ấy với những biểu cảm khác nhau lúc thì nũng nịu lúc thì giận giữ nhưng vẫn vô cùng hồn nhiên, đáng yêu phù hợp với mọi độ tuổi ai xem cũng thấy vui lây.

Vậy các bạn hẳn sẽ thắc mắc quỳnh aka là ai mà có sức hút lớn đến như vậy. Vậy cùng intomau tìm hiểu sơ qua nha.

Mục lục
1.Quỳnh aka là ai?
2.Nhân vật này mang lại điều gì?
3.Tổng hợp những hình ảnh quỳnh aka

Quỳnh aka là ai?

Quỳnh aka là một nhân vật không có thật được tạo ra vào năm 2016 bởi một cô gái tên là Lưu Thúy Quỳnh, sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Quỳnh aka là một nhân vật phi giới tính lúc nam lúc nữ tùy theo tâm trạng của tác giả mà thay đổi theo. Đặc điểm nhận dạng của em nó là đôi môi dày, mắt híp, bụng bự, mặt phúng phính cùng với cỏ bốn lá cắm trên đầu, tóc lúc cột 2 búi lúc thì xỏa tóc, mặc áo vàng.

Nhân vật này mang lại điều gì?

Những biểu cảm của em ấy hết sức đời thường, những công việc sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày như đi học, đi làm, những biểu cảm yêu đương giận hờn vu vơ, ... Những lúc bạn mệt mỏi căng thẳng do học tập hay công việc những sticker của quỳnh aka sẽ làm bạn xả xì trét rất hiệu quả, mang lại nhiều tiếng cười xua tan những áp lực, bùn lo.

Tổng hợp những hình ảnh quỳnh aka hài hước, vui nhộn
 

quỳnh aka cười mỉm
quỳnh aka cười tít mắt
quỳnh aka làm duyên
quỳnh aka ngây thơ
quỳnh aka điệu đà
quỳnh aka mắt thâm đen
quỳnh aka trọc đầu
quỳnh aka tự tin
quỳnh aka tự tin 2

Nguồn: Fanpage QuynhAka

IN - Print  in to mau